Chào mừng Quý khách hàng và Quý đối tác đã ghé thăm Website: Tbd.minhquangtek.com

Được thành lập vào tháng 5 năm 2016, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Đầu Tư Kỹ Thuật Minh Quang (gọi tắt là Minh Quang Tek)

–              Thiết bị điện công nghiệp: Đèn báo, relay, rơ le, cầu chì, cầu đấu,…

–              Thiết bị điện thông minh:

–              Linh, phụ kiện điện tử: Đầu cốt, dây thít công nghiệp,….

Minh Quang Tek hiện đang là đại diện của Cais Electronics Co., Ltd và là nhà phân phối chính thức sản phẩm Kacon Hàn Quốc tại Việt Nam với nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng của Cais Electronics và Kacon của Hàn Quốc đến tay các khách hàng sỉ, lẻ tại Việt Nam.

Các đối tác tin cậy đã và đang làm việc cùng chúng tôi trong gần 4 năm qua là 5 nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam như: Samsung, Hòa Phát, Elentec, Huyndai, Bridgestone,….

Thế mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi đó chính là: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện trong hơn 5 năm cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp đã góp phần đưa tên tuổi của Minh quang Tek đến gần hơn với Quý khách hàng.

Với phương châm: “Lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh vì chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài và nỗ lực học hỏi tìm tòi để đưa ra các giải pháp có lợi nhất cho khách hàng.

Đến năm 2020, mục tiêu của chúng tôi sẽ là tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,…. Để có thể đáp ứng hết những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Được trở thành đối tác của Quý khách hàng. Đó chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!